Hồ cá koi tại Tp HCM

Hồ cá koi tại Tp HCM với rất nhiều các công trình theo nhu cầu như làm hồ koi cho quán cafe, làm hồ cá koi cho các biệt thự lớn. Một số gia đình với các yêu cầu khắc khe về kỹ thuật, thẫm mĩ và một chút yếu tố về phong thủy vẫn liên hệ với Thiên Sơn trong vấn đề thi công hồ cá koi ở thành phố Hồ Chí Minh. Với một số quan điểm cho rằng bất kỳ thợ nào cũng có thể nhận thi công hồ koi, hoặc thi công hồ koi tại HCM giá rẻ, Thiên Sơn có một số quan điểm về vấn đề này như sau:

Thi công hồ cá koi cho quán cafe tại HCM.

Tháng rồi, Khi trực tiếp trao đổi với khách hàng về việc bảo trì, bảo dưỡng hồ Koi, Gần như chủ nhà phải làm đến hai cái hồ cá Koi trên cùng một vị trí. Nguyên nhân xuất phát chủ yếu đến từ hồ cá koi KHÔNG THỂ tạo luồn, hệ thống lọc không chất lượng dẫn đến tình trạng tanh, hôi. Đây gần như là một điềm cấm kị mang lại trải nghiệm không tốt đến với khách hàng.

Một số thợ chưa biết điều hướng luồn, dẫn đến tình trạng khách cho cá ăn dư thừa nhưng không thoát được, Thức ăn thừa không có vị trí phân loại cũng như việc thức ăn tồn đọng mãi trong hồ gây nên tình trạng mất cân bằng vi sinh, khiến nước không được trong và có mùi hôi khó chịu. Các tường vây quanh của hòn non bộ xuất hiện tình trạng thấm, chảy nước nhẹ dù quán chỉ mới đi vào hoạt động 2-3 tháng.

Để giải quyết vấn đề đó, Thiên Sơn có đề xuất một số phương án xử lý như sau:
1- Gần như làm mới hoàn toàn hệ thống lọc, vì lọc hiện tại không đủ công suất.
2- Thi công tái tạo luồn cho bể cá koi.
3- Xử lý chống thấm và thay đổi thêm vị trí ghế ngồi cho khách.
4- Thả cá bù cho số lượng cá chết.
5- Trang trí thêm cho cây xanh và tiểu cảnh giúp tăng cường không gian quán cafe.

Thi công hồ cá koi cho biệt thự, sân vườn tại HCM

Có rất nhiều phong cách thiết kế và thi công hồ koi cho biệt thự, sân vườn vì không gian rộng. Thoải mái phát triển ý tưởng và thêm nữa đó là chủ nhà cho phép Thiên Sơn thoải mái sáng tạo trên phạm vi được quy hoạch cho hồ Koi. Vấn đề khó khăn nhất đó là huy động đủ số lượng đá cần thiết. Vì chủ mong muốn sử dụng loại đá này để phù hợp với độ tuổi.

Vị trí thi công hồ Koi này gần như một mảng trang trí sân vườn với cây xanh tạo bóng, tiểu cảnh trang trí và huy động khối lượng đá khổng lồ mới đáp ứng được bản thiết kế hồ cá Koi này. Thiên Sơn hay nói vui rằng đây gần như một khu nghỉ dưỡng cho toàn bộ Sài Gòn cạnh tranh với hồ Koi tại Hóc Môn chứ không chỉ đơn thuần là một chiếc hồ cá Koi cho biệt thự, sân vườn tại HCM nữa.

Điều hãnh diện nhất khi nhận thi công hồ koi tại HCM đó là nhìn thấy tác phẩm của mình đi cùng với sự thành công của chủ. Sau hơn 7 năm từ công trình đầu tiên, Năm nay ảnh đã mua được 4 căn liền kề và đập hết ra, dành phần vị trí đẹp nhất cho hồ KOI.

Cảm ơn Anh/Chị đã tin tưởng Thiên Sơn.

Nghệ nhân Lê Anh – 090.799.77.59

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi: 0907.997.759