Nhận thiết kế thi công hồ cá koi

Em LÊ Anh, Từ Huế với hơn 15 năm trong lĩnh vực chăm sóc và kiến tạo sân vườn, cảnh quan theo yêu cầu. Nhận các công trình khó, yêu cầu tay nghề cao. Cam kết đúng tiến độ. 

Công ty TNHH TRANG TRÍ SÂN VƯỜN THIÊN SƠN với hơn 20 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công hồ cá koi, Kiến tạo không gia cho gia đình với cam kết mang lại cho Quý khách hàng những kiểu dáng Hòn non bộ, Hồ cá Koi, Thác nước với giá thành hợp lý, phù hợp nhất với vị trí, diện tích và mong muốn của gia chủ.

Nhận Thi công hồ cá koi tphcm, Thi công hòn non bộ, trang trí sân vườn và hồ koi mini. Tư vấn hỗ trợ tận nhà theo ý gia chủ.

Xin liên hệ: 0907.997.759

Đơn vị thiết kế, Thi công hồ cá koi tại HCM

hồ cá koi đẹp tiểu cảnh sân vườn

Một số mẫu thiết kế hồ cá koi ngoài trời

hồ nuôi cá koi

Những chú cá koi như những viên ngọc sáng dưới dòng nước. Những công trình hồ Koi này giúp tăng cường năng lượng cũng như mang đến các yếu tố hậu thuẫn về mặt phong thủy. Nhiều gia đình lựa chọn hồ nuôi cá koi dần trở thành xu hướng để thúc đẩy vượng khí cũng như sức khỏe của các thành viên của gia đình.

TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ, THI CÔNG HÒN NON BỘ

Quy trình thiết kế, thi công hòn non bộ CHUẨN phải đảm bảo được tất cả các yếu tố cấu thành như hình dạng, kích thước, loại cá cũng như tạo dòng nước kết hợp hệ thống lọc phức tạo.

Về hình dáng của hồ cá koi

Ngoài các yếu tố về sở thích của gia chủ, thì vị trí và diện tích của hòn non bộ và toàn bộ không gian xung quanh (yếu tố cấu thành của mảng xanh không gian). Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao từ Huế. Lê Anh xin cam kết việc tư vấn chi tiết và thiết kế miễn phí theo đúng sở thích của khách hàng.

Từ đó chúng ta sẽ dễ dàng lựa chọn được hình dáng hồ cá phù hợp nhất với diện tích xung quanh như:

 • Hồ hình chữ nhật: Hồ Koi hình chữ nhật rất phổ biến vì nó tạo không gian thoải mái cho cá bơi lội. Nhưng yêu cầu của hồ hình chữ nhật đòi hỏi không gian lớn. Thích hợp hơn với các hồ cá koi cho quán cafe, hoặc hồ cá koi cho biệt thự.
 • Hồ Koi hình tròn, thích hợp với các không gian nhỏ và vừa.
 • Hồ hình bán nguyệt: Thích hợp với các không gian quán cafe, nhà có thiết kế dạng chòi sử dụng để đặt bàn ghế xung quanh với rất nhiều cây xanh tạo bóng mát.
 • Hồ tạo hình tự do: kiểu thiết kế này thường được các chủ nhà lựa chọn nhiều vì sự khác biệt muốn tạo ra nét độc đáo riêng, nhưng lại tận dụng được khoảng không gian còn lại của sân vườn rất hiệu quả

Hồ cá koi tại Bình Dương

Hồ koi tại Hồ Chí Minh

Hồ cá Koi ngoài trời tại HCM

Hòn non bộ, thác nước cho biệt thự

Đơn vị thi công hồ cá koi tại TP Hồ Chí Minh

Nhận thi công hồ cá koi tại HCM, CÓ NHẬN CÔNG TRÌNH TỈNH như làm hồ cá koi bình dương, làm hồ cá koi Long An, Lâm Đồng, Tây Ninh, Tiền Giang, Cần Thơ …

KHẢO SÁT TẬN NƠI liên hệ 0907.997.759

Vị trí đặt hồ cá koi

 • Hồ cá koi ngoài trời.
 • Hồ cá koi trong nhà.
 • Thiết kế hồ cá koi trên sân thượng.
 • Thi công hồ cá Koi ngay ban công.

hồ cá koi sân vườn đẹp thường thích hợp với các gia đình có không gian rộng. Có bàn ghế xung quanh. Việc tính toán các đảo kết hợp cùng các yếu tố về lọc, thoát nước sẽ đảm bảo cá có môi trường sống tốt và càng tăng cường vượng khí.Nếu bạn muốn sở hữu các hồ cá koi sân vườn đẹp, nhưng không gian nhỏ, hoặc có nhiều vật cản, hãy liên hệ Lê Anh nhé. Để Lê Anh có thể hỗ trợ các công trình khó, các hồ cá koi sân vườn có yêu cầu kết cấu, đòi hỏi cao.

Có rất nhiều vị trí có thể bài trí hồ cá koi. nhưng QUAN TRỌNG NHẤT đó là kinh nghiệm thiết kế và thi công để có thể xử lí nước cũng như kết cấu của hồ. Một yếu tố khác rất quan trọng mà chỉ có những người trong nghề mới đảm bảo được, đó là yếu tố phong thủy trong gia đình.

Kích thước của hồ cá Koi

Chiều dài thành hồ Koi đẹp, chuẩn cần tối thiểu 2m. Với các diện tích nhỏ hơn, bạn có thể nhờ Lê Anh tư vấn các mẫu hồ Koi mini để có thể đảm bảo được hệ thống lọc cũng như không gian tốt nhất cho cá sinh sống và phát triển.

Chiều rộng từ 0.8 đến 1m để tạo đủ không gian cho cá bơi lội và kết cấu hòn non bộ phù hợp.

Chiều sâu hồ cá Koi chỉ cần 1m6, đối với các loại cá Koi lớn hơn, thì độ sâu phải lớn hơn từ 0,8 đến 1m6 mới đảm bảo được điều kiện phát triển tốt nhất cho cá.

Hệ thống lọc và chất lượng nước. Đây là thước đo quan trọng nhất của tay nghề thợ thi công hồ cá koi. Vì nếu chưa có kinh nghiệm, không kiểm soát được PH thì cá dễ bị stress cũng như tạo môi trường cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển.

Nên lựa chọn loại cá koi phù hợp

Có rất nhiều loại lá, kiểu cá koi phù hợp. Lê Anh sẽ hỗ trợ và tư vấn Quý khách hàng một cách chi tiết nhất. Các loại cá này được chọn trực tiếp từ vựa đảm bảo cá khỏe, lên màu đẹp cũng như phù hợp nhất với hồ cá koi của gia đình bạn.

Tên gọi của Cá Koi

Cá Koi có các màu sắc chính là: trắng, đỏ, vàng, đen và xám bạc. Tùy theo từng địa phương và hình dáng cũng như màu sắc của cá mà có các tên gọi khác nhau: Kohaku, Sanke, Showa, Utsuri,…

Làm hồ cá koi theo yêu cầu

Hỗ trợ bản vẽ thiết kế hồ cá koi chi tiết sau khi khảo sát và ghi nhận mong muốn, sở thích của chủ nhà. Hỗ trợ sơ đồ, cách đi ống nước trong hồ cá koi để tiện cho gia đình chăm sóc và bảo dưỡng hồ cá koi đẹp và chất lượng nhất.

Giai đoạn 1: Khảo sát tận nơi, kiểm tra kích thước và dự định của Gia Chủ về sở thích, phong thủy cũng như khả năng tài chính.

Sau đó tư vấn chi phí thi công hồ cá koi với các vật tư phù hợp nhất, Như loại đá, loại cây, cách trang trí hồ cá koi đẹp cũng như một số vật tư như bơm hồ cá koi tiết kiệm điện…

Giai đoạn 2: Lên bản vẽ thiết kế hồ cá koi, với đầy đủ chi tiết về cách đi ống nước hồ cá koi, sơ đồ thổi luồn hồ cá koi, cũng như độ sâu hồ cá koi, và chi phí xây hồ cá koi cùng danh sách vật tư đi kèm.

Giai đoạn 3: Thi công theo tiến độ cam kết

Giai đoạn 4: Hướng dẫn cách vệ sinh hồ cá koi ngoài trời, cũng như hướng dẫn cách chăm sóc hồ cá koi đẹp. Cách chăm sóc cây trồng trên hồ cá koi cũng như hướng dẫn cách tạo vi sinh cho hồ cá koi nhanh giúp cá khỏe đẹp.

HỒ CÁ KOI LÀ GÌ?

Cá chép KOI được xem là QUỐC NGƯ của đất nước mặt trời mọc, là loại cá có nhiều màu sắc và mang đến nhiều tài lộc cũng như may mắn cho gia chủ. Một công trình hồ cá koi đẹp là một công trình kết hợp hài hòa giữa nước, đá, cây và tuổi của gia chủ. Chính vì vậy khâu khảo sát và tư vấn cực kỳ quan trọng trước khi tìm hiểu và thi công hồ cá koi.

 • Hình dạng hồ cá koi phù hợp với khuôn viên: hình vuông, tròn chữ nhật, bán nguyệt, uốn cong, bầu dục…
 • Hồ cá Koi cho quán cafe, sân vườn, hoặc các hồ cá koi cho đền chùa.
 • Màu sắc phù hợp cho Cá và Hồ Koi./
 • Thiết kế hồ cá Koi bằng kính, hay dạng hồ bán âm, và tư vấn chiều sâu phù hợp.
 • Tư vấn về độ trong của nước hồ Koi cũng như các điều kiện đáp ứng để hồ Koi khỏe mạnh.

ĐỊA CHỈ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ HỒ CÁ KOI

Công ty Cảnh Quan Sân Vườn Thiên Sơn: 385 Phan Huy Ích, Phường 14, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh – hotline: 0907997759
Nhận thiết kế và thi công các công trình trang trí sân vườn, thiết kế, thi công hồ cá koi tại HCM và các tỉnh. Có bản vẽ 2D, 3D của hồ cá koi để khách hàng dễ hình dung và lựa chọn các mẫu hồ koi phù hợp với không gian gia đình.

Những chú cá Koi được ví như các “viên ngọc sáng dưới dòng nước”. Những chú cá đủ màu sắc sẽ kích thích tinh thần người ngắm. Cũng từ đó các mong muốn ước nguyện về tài lộc càng ngày càng gắn kết. Nhu cầu thiết kế và xây dựng hồ cũng từ đó mà trở nên nhộn nhịp vì gia chủ nào cũng mong muốn sở hữu hồ koi để bắt kịp cũng như tăng cường vượng khí cho gia đình. Chính vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn cách thi công hồ Koi nhằm đảm bảo 5 yếu tố cần và đủ trước khi xây dựng đó là:
1- Vị trí xây dựng: Vị trí xây dựng hồ coi sai chổ có thể tác động nhiều đến vận khí, phong thủy của gia chủ. Chính vì vậy, Tại Thiên Sơn đều khảo sát cũng như tư vấn rất kỹ trước khi hỗ trợ gia chủ quyết định thi công một công trình hồ Koi. Thông thường vị trí hồ Koi thường tựa vào hướng cửa theo hướng “mình đường tựa thủy. Đây là vị trí có thể hút vận may cho gia chủ. Tất nhiên ngoài vị trí đó có thể xây dựng hồ ở sân vườn, trong nhà hoặc trên sân thượng cũng được.

2-Kích thước hồ: Tùy vào không gian và khối lượng nước thực tế nhằm đảm bảo cá sống khỏe, thác nước thẫm mĩ cũng như các vị trí, công trình khó cũng phụ thuộc nhiều vào kích thước hồ Koi

3-Hình dáng: Tùy vào sở thích, nhu cầu cũng như tùy theo gia chủ mà hình dáng hồ koi có sự thay đổi như tròn, vuông, bầu dục hoặc hình tròn. Một số thiết kế hồ Koi do Thiên Sơn phụ trách cho các quán cafe còn tính thêm cả các yếu tố phụ như tăng cường lọc, hỗ trợ cá khỏe nhất trong môi trường nhiều người mà vẫn đảm bảo chất lượng nhất.
Mực nước trong hồ
Mực nước thích hợp cho hồ cá Koi nên đạt tối thiểu 40cm. Nếu hồ cá xây ngoài trời thì nên giữ mức nước 60cm. Nước sử dụng không chứa vi khuẩn, dịch bệnh. Như vậy cá mới sinh trưởng tốt.

4- Hệ thống lọc nước cho cá Koi: Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, Hệ thống lọc cho hồ cá Koi đảm bảo môi trường hồ hoàn hảo cho cá phát triển và sinh sống. Đầy đủ phụ kiện cũng như hướng dẫn Gia Chủ sử dụng hệ thống lọc này. Các tác nhân phụ như mực nước đột xuất, chất lượng nước cũng như mọi sự thay đổi đều được trao đổi và tư vấn kỹ càng trước khi thực hiện thi công.

Một số mẫu thiết kế hồ cá Koi thông dụng

Tùy theo từng không gian, vị trí mà hình dáng hồ cá Koi sẽ được thay đổi. Theo sở thích của gia chủ về đá, cây, cá mà sẽ linh hoạt trong bản vẽ 3D đến khi Gia Chủ hài lòng mới thi công.

Bản vẽ thiết kế hồ cá koi ngoài trời

Các bản vẽ thiết kế hồ cá koi này sẽ được lên bản vẽ 3d để Quý khách hàng có thể dễ dàng hình dung về tổng thể công trình. Bên cạnh đó các chất liệu đá, cây cũng như sơ đồ thiết kế hồ cá koi sẽ lên cùng bản vẽ 2d để tiện chăm sóc và xử lý nếu có các phát sinh sau khi hoàn thiện. 

Thiên Sơn với hơn 15 năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công hòn non bộ, hồ cá koi với rất nhiều công trình hồ cá koi tại bình dương, hồ koi tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Bình Định, Bình Thuận, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi , Trà Vinh, Vĩnh Long, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Lào Cai, Sơn La, Yên Bái, Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Hà Giang, Lạng Sơn, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế.

Gọi: 0907.997.759