Thi công hòn non bộ đẹp hợp phong thủy giá rẻ nhất hcm

Hòn non bộ đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật và phong thủy nhằm mang đến lại sự hòa hợp của âm dương, của sự tương sinh thuận hòa giữa trời đất và con người. Những tác phẩm này kết hợp  giữa :

ĐÁ – mang dáng vẻ bất động, là biểu tượng của sức mạnh và hàm xúc rất nhiều ý nghĩa qua những đường nét hoa văn (mạch đá) và hình thù của chúng.

NƯỚC – mang đến năng lượng cho ngôi nhà của bạn. Dòng nước mang theo âm thanh và sự chuyển động khi tuôn đổ xuống những hòn đá được cấu thành vững chãi. Nước tượng trưng cho tài lộc và mang đến nhiều điều tốt.

ĐẠO – những con đường uốn lượn nhẹ nhàng để mang vào nguồn năng lượng tốt lành lan tỏa cùng Thảo (cây cối). Một số hòn non bộ mà Thiên Sơn đã thực hiện còn có cách bài trí khác đi nhằm mục đích nhốt giữ những điều xấu, điềm xui xẻo thích hợp cho những công trình hòn non bộ ở Đền, Chùa, Miếu mạo…

THẢO – duy trì kết nối tăng cường năng lượng từ hòn non bộ cho Gia Chủ.

Với hơn 10 năm trong nghề, Thiên Sơn luôn mong muốn mang đến một hòn non bộ ý nghĩa, phù hợp với phong thủy nhằm kích hoạt tài lộc, tài vận cho ngôi nhà/công ty của bạn.

Những công trình hòn non bộ đẹp hợp phong thủy năm 2019

Cập nhật mẫu hòn non bộ đẹp

Tham khảo thêm một số mẫu hòn non bộ đẹp hợp phong thủy mà Thiên Sơn đã thi công, sưu tầm. Bạn cũng có thể gởi lại cho Thiên Sơn những mẫu hòn non bộ mà bạn thích để được tư vấn hỗ trợ thiết kê theo kích thước của gia đình/công ty của ban.

Click vào link để xem chi tiết các mẫu hòn non bộ bạn nhé !!!

Hòn non bộ kết hợp thác nước

Những kiểu hòn non bộ kết hợp thác nước đẹp, phù hợp với gia đình bạn. XEM TẤT CẢ MẪU HÒN NON BỘ KẾT HỢP THÁC NƯỚC

Hòn Non Bộ Trang Trí

Hòn Non Bộ dành cho Chùa

Hòn Non Bộ dành cho quán cafe

 

Trang trí sân vườn cho trường mầm non

Tiểu cảnh gia đình theo kích thước

 

Tiểu cảnh hồ cá trong nhà

Thiết kế, trang trí sân vườn cho resort

Vì sao bạn nên chọn hòn non bộ đẹp hợp phong thủy

Những mẫu hòn non bộ đẹp hợp phong thủy này luôn có ý nghĩa rất quan trọng với đời sống cũng như quan niệm tài lộc cho gia chủ. Với rất nhiều mẫu hòn non bộ đẹp mà Thiên Sơn đã thiết kế cho hầu hết các công trình từ đền chùa, miếu, quán cà phê có thác nước thậm chí đến trụ sở của các cơ quan hành chính lớn cho đến biệt thự nhà vườn, sân vườn có diện tích nhỏ …

Hơn 10 năm trong nghề, Thiên Sơn với con mắt nhà nghề từ nghệ nhân Huế cùng sự tinh tế, am hiểm phong thủy hòn non bộ cùng luật phong thủy, ngũ hành sẽ kích hoạt tài lộc đến cho gia đình, cơ quan của bạn.

Hòn non bộ là những điểm nhấn vô cùng quan trọng trong không gian kiến trúc, Thiên Sơn sẽ khai thác các góc cạnh kết hợp cùng tuổi của gia chủ sẽ giúp cho môi trường sống trong lành, bình yên tịnh tâm sau những thời gian làm việc mệt mõi và căng thẳng.

Liên hệ thi công hòn non bộ đẹp hợp phong thủy

Liên hệ:
385 Phan Huy Ích, Phường 14, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh –
Nghệ nhân Lê Anh: 0907997759

Thiên Sơn – Thiết kế, thi công các công trình hòn non bộ, hồ cá Koi, tiểu cảnh thác nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi: 0907.997.759