Không gian gầm cầu thang là khu vực thường bị để trống trong các bản thiết kế xây dựng nhà ở. Trong một số bản thiết kế, Gẩm cầu thang được kết hợp cùng nhà vệ sinh, kệ để sách… Nếu các bạn muốn mang một khu vườn thu nhỏ này vào “góc cầu thang Hãy liên hệ với Trang trí sân vườn Thiên sơn bạn nhé. 

  Những hình ảnh tiểu cảnh cầu thang đẹp, độc đáo

  Lướt hình ảnh qua trái/phải để xem thêm các thiết kế tiểu cảnh cầu thang khác nhé.

  hon-non-bo

  Bí quyết trang trí tiểu cảnh cầu thang

  Một số gia đình không muốn kết hợp thác nước, hòn non bộ, hồ cá Koi vào tiểu cảnh cầu thang vì sợ ẩm thấp, sợ nhiều muỗi nên chọn các mẫu tiểu cảnh cầu thang khô, Nhưng cũng có những gia đình lựa chon tiểu cảnh cầu thang nước để kiến tạo điểm nhấn và sức sống cho gia đình. Chính vì vậy việc thiết kế, thi công tiểu cảnh cầu thang cũng cần gặp mặt, khảo sát, tư vấn thực tế. 

  Một số hình ảnh tiểu cảnh cầu thang khô

  Một số hình ảnh tiểu cảnh cầu thang nước

  Các thiết kế tiểu cảnh cầu thang thường được chọn

  Với kiến trúc hiện đại ngày nay, Thiên sơn đã mang đến những khu vườn nhỏ, những không gian xanh đến từng khu vực trước giờ vẫn được coi là “góc chết”, không cần quan tâm… Khi tận dụng những điểm ít được lưu ý này để kích hoạt sự sống, khỏe mạnh, thậm chí là phong thủy, tài lộc để một ngôi nhà của mình đầy thẩm mỹ, tinh tế dưới bàn tay của các nghệ nhân Thiên Sơn. 

  Còn gì tuyệt vời hơn khi khu vườn nhỏ ở chân cầu thang với những loại cây đuổi muỗi, những cây tài lộc cùng tiếng nước róc rách chảy từ thác nước của hòn non bộ và phía dưới là một vài chú cá lững lờ bơi trong hồ Koi

  Khi thi công tiểu cảnh gầm cầu thang, bạn nên chú ý cân đối diện tích ngôi nhà, diện tích gầm cầu thang sao cho thiết kế những loại cây phù hợp với phong thủy và có lợi cho sức khoẻ của bạn và gia đình. Sự thiết kế hài hoà và phù hợp sẽ giúp cho căn nhà bạn trở nên thẩm mỹ và độc đáo hơn.

  Cập nhật những bài viết về thiết kế tiểu cảnh cầu thang

  Cập nhật những bài viết của Thiên Sơn