Trang trí sân vườn là cách vận dụng gạch, gỗ, đá, cây cối … là những nguyên vật liệu trang trí có thể tìm thấy dễ dàng (hoặc khó hơn đối với các yêu cầu trang trí sân vườn độc nhất). Giờ đây, các yêu cầu trang trí sân vườn Thiên Sơn tiếp nhận không chỉ là các bản thiết kế trang trí sân vườn cho gia đình không thôi, mà đó còn là trang trí sân vườn cho resort, Kết hợp cùng hòn non bộ, hồ cá Koi để trang trí sân vườn cho quán cafe. Thậm chí kết hợp phong thủy hòn non bộ để có thể mang đến những tác phẩm thủy nguyệt giao hòa dành cho chùa. Mới đây nhất, Thiên Sơn đã thi công dự án trang trí sân vườn cho trường mầm non được các cô và bé cực kỳ yêu thích. 

Những mẫu thiết kế, thi công trang trí sân vườn đẹp

  Lướt hình ảnh qua trái/phải để xem thêm các thiết kế trang trí sân vườn khác nhé.

  Cách tận dụng điểm nhấn trong thi công trang trí sân vườn

  Một số ý tưởng giúp tiết kiệm hơn trong các công trình, dự án thi công trang trí sân vườn. 

  Tận dụng những bồn cây xi măng 

  Đơn giản chỉ là một bồn cây xi măng kéo dài dọc lối đi rải bằng sỏi trắng. Mảng xanh lá cây tươi mát mang đến màu xám của bê tông thô. Độ bền cao, rất thích hợp cho các thiết kế, trang trí ngoài trời. 

  Bê tông và cỏ xanh thì sao nhỉ 

  Hãy nhìn xem, không gian của bạn có phải quá gọn gàng và xinh mắt với những lối đi lát bê tông xen kẽ cùng những mảng cỏ xanh mướt. 

  Một chút phá cách cùng trang trí sân vườn quán cafe này thì sao nhỉ 

  Cái này làm nhà ở chớ làm quán cafe thì ế chết, tại ít bàn quá phải không mọi người. 

  Một số vật dụng thân quen cũng đủ làm điểm nhấn tuyệt với

  Trang trí sân vườn mà kết hợp cùng gỗ sẽ ra sao nhỉ ?

  Ừ ha, thiết kế sân vườn mà thiếu đi hồ cá KOi đúng là thiếu sót lớn. Nếu bạn muốn tham khảo thêm các hòn non bộ đẹp để mang về khu vườn của mình cũng được luôn nha. Thiên Sơn luôn sẵn sàng với các công trình có độ phức tạo cao, khó thi công. 

  Trên đây chỉ là những gợi ý một số thiết kế đã được thi công trong các gợi ý trang trí sân vườn sáng tạo. Các ý tưởng này có thể áp dụng trong trang trí sân vườn quán cafe sân vườn, trong các biệt thự, đền chùa, lâu đài cũng được nữa. Nhưng quan trọng nhất, các thiết kế này cũng có thể áp dụng cho ngôi nhà nhỏ của bạn, Kiến tạo những không gian xanh nhỏ nhỏ xinh xinh và vô cùng cuốn hút. Đừng quên liên hệ với Thiên Sơn để có thể nhận được tư vấn và hỗ trợ về dự án thi công trang trí sân vườn Thiên Sơn bạn nhé. 

  Các bài viết về thi công, thiết kế trang trí sân vườn

  Các bài viết của Thiên Sơn