Thiên Sơn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế và lắp đặt: hòn non bộ, thiết kế sân vườn,thiết kế tiểu cảnh thác nước trên đá, hồ cá Koi, …

 • Giá rẻ nhất so với chất lượng với thiết kế và tư vấn hoàn toàn miễn phí .
 • Đội ngũ nhân viên nghệ nhân ở HUẾ được tuyển chọn có tay nghề và chuyên trách.
 • Nhân viên thiết kế và kỹ sư xây dựng có sẵn không mất chi phí thuê mướn.
 • Đảm bảo thiết kế trang trí có tính riêng biệt tạo sự khác biệt .
 • Dịch vụ hậu mãi được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, thiết kế và thi công xin vui lòng liên hệ: 385 Phan Huy Ích, Phường 14, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0907.997.759

  Thi công hòn non bộ phong thủy

  Tại Thiên Sơn, Bằng sự khéo léo bẩm sinh trong mỗi người nghệ nhân Huế. Các công trình phong thủy là sự kết hợp hoàn mĩ giữa kiến trúc hiện đại, Kiến thức phong thủy và tài năng mà hòn non bộ phong thủy sẽ hài hòa, đối xứng, tôn vinh nét đẹp của khuôn viên gia đình bạn.

  Với rất nhiều mẫu hòn non bộ đẹp tại Thiên sơn, Bạn sẽ không chỉ dễ dàng lựa chọn cho mình một hòn non bộ như ý mà còn có được vật phẩm giúp gia chủ có được phong thủy tốt mang về tài lộc, sức khỏe và may mắn cho gia đình.

  Bên cạnh đó, Hòn non bộ Thiên Sơn là một tác phẩm thủy nguyệt giao hòa với sự kết hợp giữa đá – sự rắn rỏi, nước – Mang đến tài lộc cùng cỏ cây hoa lá tạo nên một hòn non bộ cùng núi non trùng điệp. Bên dưới là những cảnh vật trang trí mô tả cuộc sống thường nhật như cối đá, cầu đá, ông lão câu cá theo ý muốn gia chủ. Hơn nữa, Đó là những thác nước chảy từ trên cao mang tài lộc tuôn đổ vào gia đình tạo nên một bức tranh thiên nhiên an tĩnh tuyệt diệu.